KHAI GIẢNG KHÓA Ô TÔ : LẤY BẰNG NHANH - 7,499,000Đ

Thời gian còn lại :

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO KHI HỌC LÁI XE

 

GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG TUYỂN SINH & ĐÀO TẠO CỦA THÀNH CÔNG QUẬN 10

 

 

Các đường link tố cáo lừa đảo của báo chí:

http://www.tapchigiaothong.vn/bat-nhao-hoc-lai-xe-oto-o-tp-hcm-treo-dau-de-ban-thit-cho-d57611.html

http://plo.vn/ban-doc/cong-an-quan-8-noi-ve-viec-dan-vay-trung-tam-day-lai-xe-806167.html

http://nld.com.vn/ban-doc/hoc-lai-xe-hoai-ma-khong-thi-201510132132111.htm

https://www.otosaigon.com/threads/dinh-chinh-thong-tin-dao-tao-lai-xe-tien-thanh-lua-dao.8724809/

https://www.otofun.net/threads/trung-tam-day-lai-xe-dong-tien-tai-tieng-la-so-1.771005/

 

Những Dấu Hiệu Nhận Biết Lừa Đảo

1/ Những văn phòng tuyển sinh mang danh Thành Công nhưng không có giấy phép của Thành Công ( giấy phép hợp lệ là giấy phép được cấp từ đầu năm 2018 và giấy phép được cấp chỉ có hiệu lực trong 1 năm ).

2/ Không có tên trường hoặc trung tâm rõ ràng mà chỉ để chung chung kiểu như: Trung tâm tư vấn & ghi danh học lái xe, Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn, Trung tâm dạy lái xe TP HCM, văn phòng tuyển sinh dạy lái xe....
 
2/ Học phí được giảm giá rẻ bất ngờ 4tr - 5tr/ khóa trọn gói: xin thưa với các bạn học viên là nếu có trường nào mà thu đúng học phí trên thì sau khoảng 3 đào tạo ( khoảng 600 học viên ) mà trung tâm đó không đóng cửa vì thua lỗ phá sản thì mới là chuyện lạ. Mà ngày nay dân trí cũng cao nên lừa kiểu này cũng ít có hiệu quả rồi, chủ yếu là làm nhiễu loạn thông tin thôi.
 
3/ Luôn báo thi sớm hơn mặt bằng chung của tất cả các trường khác 1-2 tháng ( vd: khóa khai giảng tháng 09/2017 mà báo là tháng 11 hoặc 12 thi trong khi hầu hết các trường thông báo chung là tháng 01/2018 thi sát hach ) . Vậy chắc phải xuống Cần Thơ thi vì lịch thi là do Sở Giao Thông Vận Tải TPHCM sắp xếp, các trường đều phải tuân thủ, giỏi lắm thì được ưu tiên sớm 1,2 tuần thôi nhé các bạn.
 
Ngoài ra còn hoàng loạt chiêu trò để câu khách, đơn giản là do các văn phòng trung gian mọc lên nhan nhản như nấm sau mưa thì chuyện dùng chiêu trò cũng là điều dễ hiểu. Các bạn học viên lưu ý là hiện nay để lấy được tấm bằng không khó, chủ yếu là sau đó có lái xe ngoài đường được hay không và việc học đó diễn ra trong một môi trường như thế nào. Hãy cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định vì bạn hoàn toàn có quyền chọn điều tốt đẹp nhất cho mình.
 
Thân chào!
 

Sau đây là trích dẫn bài báo tố cáo của báo Người Lao Động

 

Nhiều học viên đăng ký học lái ô tô tại một số trung tâm sau khi đóng học phí đã không được tổ chức thi sát hạch

Chiều 13-10, hàng chục học viên của một số trung tâm đào tạo lái xe như Thành Công, Tiến Thành… đã kéo đến địa chỉ 77A đường 3 Tháng 2 (phường 11, quận 10, TP HCM) để đòi học phí. Một số người khác đã đến Công an phường 11 để phản ánh vụ việc.

Hứa hão

Anh Cao Hải Cảnh (ngụ quận Bình Tân, TP HCM) cho biết tháng 9-2015, anh ký hợp đồng với Trung tâm Đào tạo lái xe Tiến Thành ở địa chỉ trên và được hứa 3 tháng sau sẽ tổ chức thi sát hạch. Trung tâm còn gợi ý “bao” thi đậu lý thuyết với số tiền đóng thêm hơn 1 triệu đồng.

Tuy nhiên, anh Cảnh mới học được vài buổi lý thuyết thì thấy nhiều học viên đến đòi lại tiền nên lo lắng. Qua tìm hiểu, anh được biết một số học viên học từ tháng 4-2015 nhưng đến nay vẫn chưa được tổ chức thi sát hạch.

Anh Lê Công (ngụ quận 9, TP HCM) cũng đến Trung tâm Dạy nghề tư thục Thành Công (77A đường 3 Tháng 2) để đăng ký học lái xe. “Tôi nghĩ đây là chi nhánh của Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Thành Công (trụ sở chính ở huyện Nhà Bè) nên đăng ký học” - anh Công kể lại. Đến lúc lên trụ sở khiếu nại thì anh Công mới biết có rất nhiều trường hợp bị trung tâm “hứa hão” như mình.

Nhiều người khác được một trung tâm đào tạo lái xe đóng trên đường Hoa Cau (phường 7, quận Phú Nhuận, TP HCM) cam kết thi sát hạch lấy bằng lái ô tô trong tháng 9-2015. Sau khi học xong lý thuyết, họ chờ dạy thực hành nhưng trung tâm lấy lý do chưa có giáo viên, chưa có xe… để hẹn từ tuần này qua tuần khác.

Bị học viên hối thúc, trung tâm cử giáo viên đến dạy thực hành được một buổi rồi mất hút. Đến nay, trung tâm này vẫn chưa nộp danh sách học viên thi sát hạch cho Sở Giao thông Vận tải TP HCM.

Coi chừng bị lừa

Để tìm hiểu rõ hơn vụ việc, phóng viên Báo Người Lao Động đã trao đổi với ông Phạm Văn Nữ, Trưởng Phòng Đào tạo Trung tâm Dạy nghề tư thục Thành Công. Ông Nữ cho biết gần đây, trung tâm nhận được nhiều phản ánh của các học viên bị lừa. Năm 2014, trung tâm ký hợp đồng với ông Nguyễn Anh Đức mở văn phòng chiêu sinh ở địa chỉ 77A đường 3 Tháng 2. Tuy nhiên, đến đầu năm 2015, trung tâm phát hiện ông Đức tự ý in biên lai và ký hợp đồng với học viên nên đã cho thôi việc.

Trung tâm cũng đã thông báo đến Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP HCM về việc chấm dứt hoạt động văn phòng chiêu sinh ở địa chỉ trên. Tuy nhiên, ông Đức vẫn tiếp tục lấy danh nghĩa của trung tâm để ký hợp đồng với nhiều người có nhu cầu học lái xe. “Trung tâm Dạy nghề tư thục Thành Công chỉ dạy và tổ chức sát hạch tại địa điểm duy nhất ở huyện Nhà Bè” - ông Nữ khẳng định.

 

Trong khi đó, đại diện Trung tâm Đào tạo lái xe Tiến Thành cũng khẳng định trung tâm không có văn phòng ghi danh và đào tạo nào ở địa chỉ 77A đường 3 Tháng 2.

                                                                                                                  Nguồn: Báo Người lao động

 

 

Chúc các bạn đạt kết quả tốt và thành công trong cuộc sống!

 

Mr. Trọng Phước _ Trưởng ban Tuyển sinh - đào tạo

Tel:          0938 802 966 / 02862930707

Email:     daylaixevip.phongdaotao@gmail.com

Website:  daylaixevip.net

Ngày cập nhật 2019/05/04 Tác giả: 24h.com
CẢNH BÁO LỪA ĐẢO KHI HỌC LÁI XE

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:

 

QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP TRUNG TÂM::

 + Số 773/QD-UBND ngày 27/02/2009

+ Số 4175/QĐ-UBND ngày 01/08/2013

Uỷ Ban Nhân dân TPHCM đã kí.

Tel: 0908 124 355/ 0938 802 966

Website: www.hoclaixethanhcong.com

 

 

 

Bản đồ trung tâm

sitemap Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe Thành Công © 2020 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân
Gọi thầy Phước:
Ban tuyển Sinh: